Thành tựu

Bạn đang ở: Trang chủ / Thành tựu

Trong vòng 7 năm qua, Công ty sản xuất thức ăn chan nuôi Đồng Tâm đã được đạt được một số thành tựu nhất định, cung cấp cho thij trường hàng ngàn tấn thức ăn chăn nuôi. Giúp cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ cho vật nuôi và cùng đồng hành với người nông dân phát triển kinh tế.
kiteessay.com

Nhìn lại quá trình 5 năm khởi nghiệp và tạo dựng, công ty đã cho ra những “trái ngọt”, những thành quả mà tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên không khỏi tự hào:

Về Nhân sự

 • Từ 4 thành viên trụ cột trong những ngày đầu kiêm luôn các nhiệm vụ về sổ sách giấy tờ, thị trường thì đến hôm nay bộ máy nhân sự của công ty đã ổn định chuyên nghiệp hơn, có các bộ phận riêng biệt, chăm lo công việc theo chuyên môn và hiệu quả hơn.
 • Bộ phận văn phòng: gồm kế toán, kiểm toán và đội ngũ dịch vụ viên chuyên nghiệp với nhiệm vụ chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Công ty.
 • Bộ phận văn phòng kho: với kế toán kho, thủ kho và quản lý sản xuất có nhiệm vụ đảm bảo cho sản xuất đáp ứng được cả về mặt chất lượng và số lượng cho các sản phẩm của Công ty.
 • Bộ phận giao nhận: Từ xuất phát ban đầu phải gia công gửi hàng bên kho của công ty bạn thì đến hôm nay công ty đã làm chủ được hoàn toàn công nghệ sản xuất tự chủ động và giao hàng với bộ phận giao vận là đội ngũ lái xe lành nghề, uy tín, đảm bảo giao hàng đến tận tay khách hàng với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.
 • Bộ phận sản xuất: không ngừng được mở rộng,với khu nhà xưởng rộng quy mộ hơn 2000m2 đáp ứng đủ diện tích kho chứa với các khu khác nhau: kho chứa thành phẩm, kho chứa nguyên vật liệu đầu vào, kho chứa sản phẩm hoàn thiện…chịu trách nhiệm trong bộ phận sản xuất có tổ trưởng sản xuất và toàn bộ công nhân sản xuất lên đến 20 công nhân, đảm bảo cho sản xuất được vận hành liên tục và ổn định, đáp ứng kế hoạch sản xuất tốt nhất cho công ty.
 • Bộ phận thị trường: đây là bộ phận quan trọng và có nhiều đóng góp cho sự phát triển thành công ngày hôm nay của công ty. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên thị trường của công ty, đội quân mũi nhọn luôn đi đầu trong trách nhiệm vụ khai thác mở rộng và đưa tên tuổi của Công ty Đồng Tâm đến từng hộ chăn nuôi.

Về sản lượng

Liên tiếp 5 năm từ ngày đi vào hoạt động với sự nhạy bén nắm bắt và dự đoán trước nhu cầu thị trường của Ban GĐ công ty, Công ty CPTACN Đồng Tâm đã có sự trưởng thành rõ rệt so với những ngày đầu mới đi vào hoạt động, sản lượng của công ty đã không ngừng tăng trưởng với những con số đáng kể :

 • Năm 2010: sản lượng toàn công ty là 30 tấn/tháng và 350 tấn/tháng
 • Năm 2011:sản lượng toàn công ty là 60 tấn/tháng và 750 tấn/ năm
 • Năm 2012:sản lượng toàn công ty là 200 tấn/ tháng và 2500 tấn/ năm
 • Năm 2013:sản lượng toàn công ty là 400 tấn/tháng và 4800 tấn/ năm
 • Năm 2014:sản lượng toàn công ty là 500 tấn/tháng và 6000 tấn/năm
 • 6 tháng đầu năm 2015: sản lượng toàn công ty đã đạt mức 600 tấn/ tháng theo mức tăng trưởng như vậy, dự tính đến cuối năm nay sản lượng của toàn công ty sau 5 năm sẽ đạt mức 800 tấn/ tháng tương đương với 9000 tấn/ năm.