Giới thiệu Công ty

Bạn đang ở: Trang chủ / Giới thiệu Công ty

Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Đồng Tâm

Công ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Đồng Tâm chính essays-buy.com cheap custom writings thức thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 2010.writemyessay coupon codes Trụ sở chính văn phòng đại diện đặt trong khu công nghiệp Quang Lan, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương dưới sự quản lý trực tiếp của Giám đốc công ty Anh Lê Hanh.

Thời gian đầu thành lập với quy mô còn nhỏ, thị trường còn hạn chế nên chủ yếu các sản phẩm của công ty vẫn phải đi gia công bên phóa Công ty TNHH Việt Trung. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm chúng tôi cung ứng ra thị trường, cùng với niềm đam mê, nhuyệt huyết của toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty, sự tin tưởng từ phía khách hàng, sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Đồng Tâm ngày một vươn xa, vươn rộng, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người chăn nuôi trong và ngoài nước. Công ty có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên Quốc lộ chính nối liền các tỉnh từ Hải proofreadmyessay.co.uk prices Phòng tới Hà Nội, rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa đến người chăn nuôi.

Mục tiêu mà Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Đồng Tâm đã và luôn hướng đến là sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu của các nhà chăn nuôi tại Việt law essay writers uk Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời, hợp tác chiến lược với các nhà chăn nuôi lớn, các công ty chuyên nghiệp thủy sản nước ngoài, các nhà chế biến cá nhằm thiết lập chuỗi sản phẩm khép kín, bảo vệ môi trường, đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, để mở rộng thị trường, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách nhà nước.

Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Đồng Tâm hướng tới việc chủ động đáp đúng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, chúng tôi cam kết rằng khách hàng của Đồng Tâm sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi.