Đại Lý Đặng Thị Thanh (Sông Lô, Vĩnh Phúc)

Ở Việt Nam trên khắp mọi miền của đất nước của chúng ta đều chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản…, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau như lấy thịt, sữa, trứng… để cung cấp nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng phục vụ trong nước và xuất khẩu. Một số khác lại dùng để lấy sức kéo như trâu, bò, ngựa, voi. Cung cấp nguồn nguyên vật liệu như sừng, xương, da, lông… cho các ngành công nghiệp nhẹ. Cung cấp phân bón với số lượng lớn cho ngành trồng trọt.

Tùy vào địa lý, môi trường, khí hậu, kinh https://kiteessay.com/essay-writing tế… mà các mô hình chăn nuôi ở các địa phương có thể khác nhau. Chủ yếu được chăn nuôi dưới hình thức như sau.

Các mô hình chăn nuôi ở nước ta.

Chăn nuôi theo kiểu trang trại, xí nghiệp.

Mô hình trang trại lợn.

Chăn nuôi theo kiểu hộ gia đình.

Hiểu được tầm quan trọng trong chăn nuôi trong việc phát triển kinh tế trong nước và xuất khẩu. Với 7 năm sản xuất và phát triển không  ngừng nghỉ Công ty Cổ phần TACN Đồng Tâm đã và đang phát triển các mặt hàng thức ăn chăn nuôi trên khắp mọi miền tổ quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa….

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu tới các bạn một đại lý hiện đang bán cám cho Công ty Đồng Tâm tại Sông Lô, Vĩnh Phúc nổi tiếng với địa danh Tháp Bình Sơn và lễ hội chọi trâu Hải Lựu.

Cô Đặng Thị Thanh năm nay 57 tuổi hiện cô đang sống cùng chồng là chú Triệu Văn Duyên tại Làng Dàng, Nhạo Sơn, Sông Lô, Vĩnh Phúc. Cô có hai người con gái làm giáo viên và đã lập gia đình.

Cô Thanh bắt đầu bán thức ăn chăn nuôi năm 2012 và bán cám cho Công ty Đồng Tâm từ 12/1/2017 đến nay. Trong tháng 5 vừa qua cô đã lấy gần 50 tấn cám của công ty.

Hình ảnh đưa cám về Đại lý Đặng Thị Thanh.

Trong quý 1 vừa qua. Nhân viên Khổng Kim Kiên người quản lý trực tiếp của đại lý Cô Thanh đã đoạt giải nhân viên xuất sắc của Công ty Đồng Tâm với phần thưởng là một xe máy Exciter 150.

Công ty Đồng Tâm xin gửi lời cảm ơn tới đại lý Cô Đặng Thị  Thanh và nhân viên Khổng Kim Kiên vì những  nỗ lực và đóng góp cho Công ty trong thời gian vừa qua. Chúc Cô Thanh và Anh Kiên cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, kinh doanh tốt. Chúc đại lý nhà mình luôn đồng hành với Công Ty Đồng Tâm trên chặng đường dài phía trước./